Mother in law - favoritism

Valid ba na makaramdam ako ng inis or sama ng loob saaking future mother in law.. My fiance and I have 1 son na date kinakamusta ng lola nya sa father side but now not even a birthday greeting di nya ginawa.. pero sa ibang apo nya madalas nya kinakamusta. Tho before i have a feeling naman na di ako masyado gusto ng mom ng fiance ko now.. pero if you will compare maa love ng mga parents ko yung anak ko. kita mo sakanila yung pagmamahal na walang hinihinging kapalit etc. Tama ba na makafeel ako ng sama ng loob? this coming week bday nya and im planning not to greet her too. Masyado ba itong masama? ** goods kami ng mother nya, i also tried to reach out send pics of baby pero seen lang. if tinatawagan ko naman para kamustahin di sinasagot kasi di naman nya ako anak para sagutin ang tawag. #FTM #pleasehelp #advicepls #firstmom #mommy #MotherInLaw

2 Replies

May ganyan talaga, and hindi mo naman macocontrol ang ugali ng tao. Yung MIL ko din may tension kaming dalawa lalo na nung nakatira pa kami sa kanila at mas grumabe yung galit niya sa akin nung palipat na kami ng bahay. Anyway, be civil na lang batiin mo pa din, out of respect. Wag na lang magexpect ng anything in return. Isipin mo na lang para sa family niyo and lalo na sa partner mo.

Your feelings are valid, kung ako din yan sasama din loob ko. But you can still greet her, civil lang, just don't expect anything in return, basta binati mo siya as courtesy, since alam nun na alam mo na birthday niya. kung di ka niya sagutin, yaan mo na. We can't please everybody talaga lalo kung ganun siya sayo from the start.

1y ago

thank you sis ❤️