Binyag

Uy mga momshies share ko lang. Mahal pala pabinyag no. Dito samin 700 bayad sa binyag, tapos 200 yung ipapasuot kay baby tapos 30 pesos kada candle e ang dami kong mga ninong at ninang. Iba pa yung babayaran sa mga certificate. Huhu

21 Replies

Smin 1k depende dn kng madming ninong ninang add 500 uli.. Tpos bayad dn candle

Depende sa church. And to discourage na din nga yung madaming godparents...

Mahal pala hehe pwde nmn siguro d isulat lahat ng ninong at ninang

Wag mo isulat lahat ng ninong ninang, ganun yun para makatipid ka.

5y ago

Talaga momsh? Di ba kami masisita dun?

much better kung di mo is usulat lahat ng ninong at ninang

Sa amin wala pong bayad. Ung babayaran lang ung kandila.

Wow.. Expensive hanap ka iba.. Money making na yan

Grabi naman yan momsh. Hanap ka sa iba.

D2 samin 600 lan po lahat lahat ba

Mahal nga hehe tapos hands pa