Utot ni baby

Utot ba ni baby yung prang naramdamab ko sa tummy ko. 39w4d preggy here. Di ko maexplain kasi kung utot ba or what yun, worried ako baka nakapoop na pala si baby, wala pa ako kahit anong discharge 😭#firstbaby #1stimemom #needhelp #advicepls

1 Reply

Pacheck up kana momsh, pero sabi kasi usually pag lagpas kana sa due date baka dun palang yung possibility na mag poop na sya sa loob, ako 40weeks at 5 days ako nanganak, via cs na, kasi dina umikot si baby..