UTI คืออะไรคะ เกิดจากสาเหตุอะไร มีวิธีป้องกันไหมคะ

5 ตอบกลับ

UTI คือ การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ที่มีสาเหตุมาจากจากแบคทีเรีย หรือเชื้อโรคเข้าไปในทางเดินปัสสาวะโดยคุณแม่อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยนะคะ

UTI มักจะเกิดขึ้นเมื่อมีแบคทีเรีย เข้าไปในทางเดินปัสสาวะค่า

UTI เป็นการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ว่าคืออะไร

มาปักหมุดรออ่านคำตอบนะคะ