Pregnancy

May UTI po kasi ako tapos niresetahan ako ng doctor ng amoxcilin ok po ba talaga siya inumin kahit buntis? Sabi kasi ng mga kaibigan ko na may anak na di daw po yun pwede naguguluhan lang po ako.

62 Replies

Safe po. Yan dn po ininom ko..

if ob nag reseta pwede po yan

Pwde bsta nireseta ng ob

Ob na po nagreseta sayo.

Nireseta dn sakin yn

Trust your ob :)

Yup

Safe po yan basta reseta ng doctor. Mas mahirap if hindi agad nagamot ung uti nyo.

Yes po safe bsta neriseta ng doctor. Yong kaibigan ko uminom din sya nong buntis sya amoxcilin din yong pra sa buntis ok naman.

Buko juice inumin mo po much better