Pregnancy

May UTI po kasi ako tapos niresetahan ako ng doctor ng amoxcilin ok po ba talaga siya inumin kahit buntis? Sabi kasi ng mga kaibigan ko na may anak na di daw po yun pwede naguguluhan lang po ako.

62 Replies

Opo, niresetahan din ako ng ob ko ng antibiotic for 3days since may uti ako , pero nagwo.worry ako kaya di ko sinunud. Ang ginawa ko uminom ako ng pagkadaming tubig at buko juice, sa awa ng Diyos nawala naman hehehe

Kapag nag aalangan ka sa niresetang gamot sayo ni ob mo sis ask mo kung may effect ba yun sa baby mo o wala tutal buong pregnancy mo c ob mo ang nakakaalam. Ganyan dn ako nun eh tas ayun pinagsabihan ako ng hubby ko na itanong ko sa ob ko kung nag aalangan ako para iwas stress at worry.