Pregnancy

May UTI po kasi ako tapos niresetahan ako ng doctor ng amoxcilin ok po ba talaga siya inumin kahit buntis? Sabi kasi ng mga kaibigan ko na may anak na di daw po yun pwede naguguluhan lang po ako.

62 Replies

kung ayaw mo uminom ng gamot gawin mo tubig ang buko araw araw makukuha yan yung fresh ..

Ob na nga nagreseta e. Duda ka pa? Mas tiwala ka sa mga kaibigan mo puro hearsays

Ok naman po reseta nman po ng doctor, mag sabaw buko k din po tas more water po

Kung nireseta po sa inyo at nasabi niyo naman na buntis kayo eh ok po yan

basta nireseta ng ob safe yan.mas kelangan matreat ang uti kc bacteria yan

Basta po reseta ni OB okay po yan. Pero more water talaga mas maganda.

Ms maniwala poh s ob mu d k nman reresitahan pra lng s ikakapahamak mu

Go what ur doctor said po. Sabayan niyo na lang po ng more more water

Wag ka na mag pa check up kaya kng hndi mo dn papaniwalaan dr mo

Sundin mo OB mo, she knows what is good for you and your baby..