Pregnancy

May UTI po kasi ako tapos niresetahan ako ng doctor ng amoxcilin ok po ba talaga siya inumin kahit buntis? Sabi kasi ng mga kaibigan ko na may anak na di daw po yun pwede naguguluhan lang po ako.

62 Replies

Sis ok lang inumin yan d nmn maaprktuhan baby mo yan kailangan mo inumin yan kc my infection ka...saka para d mahawa c baby mo sau...

Syempre po dapat mas sundin nyo si OB kesa sa mga friends nyo. Di naman siguro kayo rerestahan ni doc kung di safe 😊

Kung galing po sa ob, syempre safe yan. Tiwala po sa mga ob natin, di naman sila magrereseta ng nakakasama sa atin sis.

Nung ako ganun din nasa 25 pa ata yun result kaya nagulat ako okay naman po yun nireseta pwde sa buntis

yes sis its safe basta galing sa OB mo. They wouldn’t prescribed medicine that could harm baby naman

Di naman po magrereseta ng bawal ang OB natin pero pag di po OB nyo ang nagrecommend baka hindi safe.

It's okay. Ba't ba nakikinig ka pa sa kaibigan mo? Haha. Licensed doctors din ba 'yang mga 'yan?

Hindi ka naman reresetahan kung hindi pwede. Bakit ka sa kaibigan mo naniniwala doctor ba cya?

Same here, basta may reseta ng ob ok lng un.. Anung antibiotic binigay sau? 👶

ung sambong lang tinake ko.di ko tinake ung antibiotic nireseta nya..hahaha..ok lang naman