Mag 35 weeks preggy na po ako. Pina UA ako at ito po ang result, sa tingin nyu po may uti ako?

MAY UTI po ba ako? Naka antibiotics nadin po ako.#uti #URINETEST

Mag 35 weeks preggy na po ako. Pina UA ako  at ito po ang result, sa tingin nyu po may uti ako?
14 Replies

May uti ka po TNTC po yung pus cells nyo... Kumusta po ba yung blood pressure nyo nasa normal limit lang po ba? May presence kasi ng protein sa ihi ninyo.. Isa po ito sa signs ng pre eclampsia po.. Proteinuria... Monitor your bp mo mamsh..

2y ago

Monitor bp tapos low salt diet ka din... Basta wala ding pamamanas po.. Mahirap po kung magkaka pre eclampsia...

usually cefuroxime yung antibiotics na nirereseta, pakonsulta ka sa OB mo para mabigyan ka ng sapat na gamot, don't worry safe naman for the baby. Kakatapos ko lang sa antibiotics din

2y ago

Eto po yung result ko momsh today ,sa tingin nyu po ok na po ba sya ??

I suggest na mag repeat urinalysis ka. Pwedeng contaminated yung urine specimen mo since many epithelial cells kaya mataas yung bacteria. If may UTI ka positive din dapat yung nitrite mo.

2y ago

Nag repeat po ako ng UA momsh, sa tingin nyu po ok na sya diko pa pinapakita sa ob yung result.

Yes po. Mataas PH level mo, before sa akin 6 lang naka antibiotics na ako. Go check with your OB.

may discharge din ako na parang plema na kulay yellow green..😥

pacheck po kayo agad sa ob para mabigyan po kayo ng gamot for UTI.

Bacteria: Abundant may UTI ka nga

Yes. Mataas WBC at me bacteria.

Yes may infection

Yes po may UTI