Urinary Tract Infection

may uti po ako pero wala naman akong nararamdaman na kahit ano like pag sakit ng likod o masakit na pag ihi pero niresetahan parin ako ng antibiotic. Ayaw ko sana mag take ng gamot since wala nga pong masakit sakin. Balak ko sana more tubig at buko juice na lang. Ok lang po kaya yun? Salamat po sa sasagot😊

1 Reply

ako din may UTI sis, altho wala din akong nararamdaman. nakita lang sa urinalysis ko. 34wks preggy here. niresetahan ako antibiotic for one week. altho its up to you if you want to do it in a natural way. pero i think mas okay if mag take ka nung antibiotic. kasi kung di gagaling yung uti mo, mas makaka apekto yun kay baby. if worried ka regarding sa effects nung antibiotic kay baby, safe naman po yun. di naman po tayo ririsetahan ng gamot na makakasama satin at kay baby. keep safe ☺️☺️

3y ago

salamat po sa advice❤