giving birth

usually po ilang weeks bago manganak ang isang buntis? FTM po 😅

11 Replies

sabi ng byanan ko lumalagpas daw sa due date pero sabi naman ng mama ko bago mag due date 🤣 may nabasa ko study, 39 weeks daw average pag FTM. Only God knows talaga momsh. Pray ka lang.

depende po e. yung iba maaga sa due date yung iba naman lumalagpas. as early as 37 weeks pwede na pero better kung mga 38 to 39. ako 40 weeks 3 days nanganak sa 1st baby ko

Oo pero kapag lumabas na ang panubigan mo Bukas lalabas o sa sunud na araw lalabas na siya

37 weeks po full term na si baby so pwede ka na manganak anytime

at least 37 weeks para full term

38-40 weeks usually

37 pwede na

37 weeks pwede na

37-40 weeks po ☺️

37-40 weeks