how much

Usually PO how much PO manganak sa private hosp. If normal? And if painless or cs?

11 Replies

samin 30k normal 80k up CS 30k down payment :) bill ko po inabot ng 90k minus 20k sa philhealth kaya 70k po total bill namin ni baby :) 3days po :)

Better ask sa OB niyo po kung may packages na offered. Sakin 37k po with philhealth, normal at sa province to.

Saken nasa 80k up.. pero dahil less philhealth nasa 60k+ cs po yan pag normal daw nasa 50k+ painless 60k+

yung sa akin CS bikini cut 3days sa hospital inabot ng 140k total kasama na si baby don.

Nagtanong ako sa ob ko normal delivery nasa 60-80k pero depende pa din sa hospital

30k normal po. Cs up to 60k with philhealth 70-80k pag wala po.

40k painless, normal delivery. with philhealth.

iba iba. momsh depende sa Package ng Ob

80k cs po with philhealth

80k + ecs ako..