Mga mommy Tanong lang po

Usually ilang weeks po ba bago ma ie? Im 36weeks napo. First time mom,mejo kinakabahan lang po Ako kung Anong Anong experience

4 Replies

for me masakit, lalo na kung mataba kamay ni OB. HAHAHA. After naman non uncomfy lang pero keri naman. Duduguin ka rin ng onti pero di pa yun sign para manganak ka.

ako po currently 35 weeks at pinapabalik sa May 10 for IE, so bale 37 weeks po ako non.

37 weeks ako nag IE mi, okay naman yung feeling, hindi naman po masakit.

5mo ago

mi Nung ie nyo po Wala pa kayong cm nun? tska di kayo niresetahan Ng primrose!?

36-37 weeks po usually pag-IE 🙂