Ilang months?

Usually ilang mos ba ang baby bago makaupo? 6months na kase baby ko pero di pa sya nakakaupo . #tia #NOTOBASH

Ilang months?
2 Replies

Hi. 9 months na baby ko, mas nauna pa ang pagtayo at paglakad (cruising) kesa ang sa pag upo. Kaya naman umupo sa high chair at sa lapag, hindi lang siya nag kukusa ??‍♀️?

Nagba vary po yan mommy iba iba po ang development ng mga baby. Okay lang naman hindi pa marunong umupo si baby. after a month or two, uupo din yan .