Gender girl or boy ?

Usually ilang buwan bago malaman pag girl ang gender hahahah or ilang weeks . Sa panganay ko kase 19 weeks lang nalaman na namen kase lumawit pototoy nya . And this time gusto ko sana girl . Kaso sabi nila baka boy daw ulit peromag kasalungat silang dalawa ng klase nung pinag buntis ko . #2ndborn #19weeks #genderreavelsoon

1 Reply

Mas advisable po talaga na by 20weeks onwards magpa ultrasound para sa gender para mas accurate ang result though naka depende po sa posisyon ni baby para makita ang gender nya :)