Labor??????????

Usually ilan Cm po bago maramdaman yung labor? Ftm. Hehe 1cm palang po ako pero panay tigas lang ng tyan meron ako. #1stimemom

2 Replies

Case to case siguro. Pero saken. 3cm di na ko comfortable. Di na ko nakatulog nung gabi kaya nagpadala na ko sa hospital. 5 cm sunod sunod na contractions. Ininduced din kase ako kaya baka ganun yung effect saken.

Same tayo sis. 1cm naninigas nigas din tyan. 40weeks ko na bukas, parang hndi na ata ako maglalabor 🥵