Uso ang food poisoning lalo na sa panahon ngayon , paano ito maiiwasan ?

2 Replies

Iwasan natin kumakain kung saan saan lang. As much as possible dun lang tayo kumain sa mga reliable and lagi na natin kinakainan. Although may instances na kahit sa mamahaling restaurant, ngkakaroon na din ng food poisoning kaya nakakatakot pa din.

When eating out, make sure that your food served hot. Ganun din sa mga handaan. Iwasan ang spaghetti muna kasi isa ito sa mga madaling masira.