sign of labor?

Update lang po. 39th weeks and day 3. Simula 3 am ng madaling araw sumasakit na tyan ko, inorasan ko kung tatagal yung sakit dahil nung nakaraan nawawala agad tas matagal bumalik. Kaso kanina minu-minuto sya nasakit kaya nag decide ako maglakad ng 5am hanggang 6am, naninigas at nasakit paren talaga. Tapos pag uwi ko triny ko umidlip kaso nagigising ako dahil sa sakit. Hanggang ngayon nasakit paren tas nawawala. Sana magtuloy tuloy na yung sakit at mag labor nako para makaraos. Malapit na kaya to mga mommy? Hays, I'm praying.

13 Replies

Buti kapa labor na. Sana maglabor nadin ako. 1cm na ko kanina nung nag ie si doc. Pero pag di pa ko naglabor hanggang sa due date ko iinduce nya na daw ako 😔

Labor kna po bilangan nyo po ang sakit every 5 mins malapit kna po manganak

39 weeks and 5 days din ako same na tayo ng nararamdaman ngayon mommies

Labor na po yan. Ung prang natatae ka. Bsta sa puson ung masakit.

Yes mommy labor na yan. Sabihin mo na din sa ob mo para ma admit kana

4y ago

Yes po punta kana agad ob mo sis

Sakit ng puson hanggang balakang labor npo

Up