WHAT ARE THE PREPARATIONS I NEED TO DO? 32 weeeeeekszzz ?

Unti unti ko na pong napagtatanto na malapit na ? ilang weeks nalang at may baby boy na dito sa bahay. Nawawala na din yong anxiety ko napapalitan ng excitement ? Questions po: 1. Anong asa loob ng baby's hospital bag nyo? 2. Is it okay bring a lot of things kahit sa lying in lang po? 3. Ano po dapat laman ng hospital bag ni mommy? Thanks po ?

1 Reply

3pcs- long sleeve, short sleeve, pajama at bigkis 3 pairs mittens new born diaper alcohol baby wipes baby bath soap extrang damit para sayo mommy napkin adult diaper betadine bulak

5y ago

Salamat po ng marami 🥰🙏🏻🤗