Pagngingipin

Ungot ng ungot baby ko sa gabi nairit bgla tas iiyak tas irit grabe , 4 ngipin na baba at sa taas at my patubo uli sa gilid dahil po kya sa pagngingipin nya ? Khit mrmi na syang ngipin masakit prin po ba saknila un mnsan sa gbi wala na tkga kong tulog pahod napgod tuwing gbi dahil panay ungot nya khit napdede naplitan diaper kinakausap at hele ano pa po kya pweedeng gawin #firsttimemom

1 Reply

s araw mamsh panqatain mu xa nq malamiq .. like un lampin nia ifreezer mu paq mejo matiqas n ipanqatnqat mu lanq s knya para mamanhid qilaqid nia .. aku nun qnya qnqwa ku since wala aku ref. bili ku yelo tas maqlalaqay aku nq maliit s lampin nia ibabalot ku tas ipapanqatnqat ku s knya 😊 naqiqinq ok nmn xa 😊