tanong ko po guys bakit po ganun nag paultrasound po ako pero magkaiba po ung resulta

Ung una kong ultrasound variable presentation sa pangalawa po placenta with previa component,im 14weeks pregnant

tanong ko po guys bakit po ganun nag paultrasound po ako pero magkaiba po ung resulta
12 Replies

Dalawang beses po ba kayo nag pa ultrasound with the same day or week ? Pag po kasi 1st trimester at 2nd trimester yan nagiiba pa po tlaga ang result 😉

At kahapon kopo nalaman na placenta with previa component ung pwesto ni baby ee nung una ko po kasing ultrasound is variable presentation

nag iikot kasi sila sis ehh.. sakin nga first ultrasound, previa totalis tas sa second is anterior plancenta

Baka magkaiba ka nagpa check up? Or what? Sana pinakita mo yan sakaniya sis.

previa meaning medyo mababa yung placenta mo , baka ipang bed rest ka

Dapat tinanong mo ob mo ngpakonsulta nmn na pala kayo e

5y ago

True, i dont find her rude. Tama naman e, dapat tinanong sa ob para di blangko at nag iisip bat ganto bat ganyan. Ako pag nagpapacheck up lahat tinatanong ko

Naikot po kase si baby sa loob ng tummy

Kaka consulta ko lang po kahapon

naiiba talaga every ultrasound

Baka po magkaibang check up