Hi mga mii ask ko lang po bakit ganon nag pa ultrasound ako ngaung ka bwanan ko sabe di daw makita

Ung sukat ng baby ko curious lang ako bakit po ganon ka bwanan ko naman na po?? .. Sana po masagot nyo tanong ko salamat po

2 Replies

go to another ultrasound clinic. based from experience, nag-eexplain ang OB-sono. during ultrasound, i always ask questions para clear sakin.