first time mom. 21 weeks preggy

Ung sipon ko po kasi every morning pag sinisinga ko palaging may halong madaming dugo minsan may buong dugo pa. Minsan namn malabnaw na dugo na ung lumalabas sa ilong ko normal lang po ba un?

2 Replies

Better consult Doctor na. Not normal if may blood na kasama ang sipon mo.

4y ago

Kala ko po kase kasama sa pregnancy un ska pag mainit o kase ung panahon kaya hnahayaan ko nalang.

Pacheck up ka na po kung may lumalabas ng dugo. Di po yan normal.