Normal Lang ba mga mommy ?

Ung pag hndi napagbigyan ung pinaghihilihan mong pagkain nasama pakiramdam nio ung parang Ang bigat bigat. Ung matamlay ? Kagabi kase nagpapabili ako Kay mister Ng calamares pero wla mabilhan kaht pusit kahit ako nalng magluto kaso wla talaga mabilhan. #8weekspregnant ❤️ #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

normal.ako dati nanlalambot at namumutla pa.yung pakiramdam na ng nausog ganun.

2y ago

ganun din mi pakiramdam ko ngaun. salamt sa pagsagot kala ko ako lang.