Menstration

Ung menstruation ko po abnormal.. minsan 13 days ako nagkakaron? O mali lang ako ng bilang, San po ba nagstart ang pagbilang? Kase ako once na my spotting na brown na ko dun po ako nagstart mag count na pag uumpisa ng regla.

1 Reply

Hello. Mali ka nga po ng bilang 😅 Mag start ka magbilang kapag dugo na talaga ang lumabas. Yung brown discharge before mens, sign lang yun na rereglahin ka, pero hindi pa talaga siya regla. Ganon din kapag may brown discharge after mens, sign na patapos or tapos na regla mo.

8mo ago

ung ibang spotting ko po kas3 kaoag mga 3 yo 4days na dumadami sya tapos nagiging black..