duedateapril8

ung due date mona but still no sign of labor pa din...ung ginagawa mona lahat pero no use padin kahit mag basket ball ginawa mona matagtag kalang buti still no pain and any sign of labor kahit mamanas na naman ulit paa mo...hayyy sana maka raos na po aq ayoko na madamay baby q sa stress sana once on labor na aq wag aq pahirapan ni baby😊 and sana healthy din c baby pag labas nya😁 # #1sttimemom #1stbaby

1 Reply

Hi Mommy ! Kamusta? Nanganak na kayo. Pa check kayo sa OB nyo😊