Underweight

Underweight po si baby ko. 3.5 kg. 1 month and 22 days old na po sya formula-fed (s26 pink) malakas naman po sya mag dede. Ano po kaya magandang gawin ko? Sabi po ng friend ko, palitan ko daw po ng milk kase baka hindi hiyang, sabi naman po ng mother in law ko, wag daw. Kase daw po baka magtae. Ano po kaya dapat kong gawin?#advicepls #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

Underweight
1 Reply

Wala po kayong papakinggan sa kanilang dalawa kasi hindi sila pedia. Kung worried po kayo sa weight nya, consult kayo sa pedia nya para magawan ng paraan..