Can I continue breastfeeding my 1 year old lo while I'm 5 weeks pregnant?

Unang pumasok agad sa isip ko ng malaman Kong pregnant ako is kung pwede ko pa ituloy BF ko sa panganay ko..

5 Replies

pwde nman I continue Kung hndi ka high risk pregnancy..Yung 2 yr old ko dumede siya hanggang 8 months preg ko khit na may iniinum na gatas siya..sa akin prin siya dumede after inumin gatas niya hanggang sa dumating na Ng 1st week manganganak n ako..dumede pa siya Ng Gabi?? bago ako kmi pmunta Ng asawa ko hospital..nakauwi n kmi napakita ko kung want pa niya magdede sa akin.."No" na raw Nakita niya Ang kapatid..khit gusto ko padedehin akin 1stborn ayaw na niya..ok n Rin Yun hndi ako hirap..2ndborn ko mixfeed.. better consult your OB first..

6mo ago

ay wow.. Ang lupet mo mommy.. dedication din Yan... mahirap Po pero trinay na Po Namin ibottle fed sya.. nakakatuwa pk at may progress.. kinakausap ko lang Po sya Kako para di kawawa si Adeng nya..

Ganian din aq mhie 18months na panganay q pure breastfeeding sia wlang halo tlga ngaun 7wks na pla akong buntis unti unti q siang finuformula kso nhhrpan sia nhhrpan din aq kc iyak sia ng iyak advice skin ni OB stop na dw kc pwde akong makunan tska kpag nagcontinue aq ng BF hihilab lage ung tyan q nakakaawa pro need na nia mgformula paunti unti. Ingat po sa lahat.

6mo ago

opo thank you po.. now Po sa bottle na sya nadede.. pero di pa din maiwasan pag naaalimpungatan Po e hinahanap Ang Dede ko

If not high risk pregnancy, pwede naman po ituloy, extra challenging nga lang po. Better to consult your OB po. Personally, I decided to wean my 2y8m eldest during my early pregnancy sa 2nd, kasi nagkaka-bf aversion na rin ako. Even now na 3 months weaned na sya, medyo iritable pa rin ako kapag nakahawak sya sa dede ko ?

6mo ago

di Naman Po high risk.. pero sabi Po ni ob I wean off ko na daw po si baby at naka 1 year na rin Naman para daw di ako mahirapan... may cases din daw na nag iistop Ang gatas once na mabuntis.. as of now Po maganda progress nya.. nadede na Po sya sa bote ? pampatulog na lang Po ung sakin.. 1-2 mins Basta busog at antok makatulog na din Po agad.. problem ko Po ung pag madaling araw nagigising sya.. Minsan tinitimplahan ko un Pala di Naman gutom gusto lang Po dumede sakin.. tinatry ko Naman Po now pacifier kung sakali

pwde po icontinue pero sobrang sakit, skin, nagtrigger ng labor at 8 months but tuloy p din, now tandem feeding na sila ng 3 yrs old and 2 months old ko.

6mo ago

Ang galing mo mhie Ang hirap Po Nyan... pero para sa mga anak talaga ?

it depends sa case mo kung maselan pagbubuntis mo pero mas maganda pa din save your milk for your next baby

6mo ago

ou nga sayang ung colostrum na pampaboost ng immune system ung madede nung isa imblis na dapat sa baby talaga