Laboratory/ Urinalysis

Un akala ko wala akong UTI dahil maingat ako sa pagkain, at umiinom naman ako atleast 2Liters of water everyday. Nung nag lab ako nun thursday, meron pala. Niresetahan ako ng ob ng antibacterial 2X a day. #firstbaby #pregnancy22weeks

Laboratory/ Urinalysis
4 Replies

Make it 3 Liters per day mommy. Then fresh buko juice lang :) may UTI din ako while pregnant kasi prone talaga tayo dyan pero nung nag urinalysis test ako pagkapanganak, nagulat ako nagnormal agad result.

very common po talaga ang uti sa mga buntis

ano nireseta na gamot sayo sis ?

3y ago

eto po 2x a day for 1 week

damihan mo pa tubig..