Hi mommies, ask lang ako opinion nyo. I'm currently 6mos preggy with my twins. Balak ko po muna sana

umuwi sa mommy ko, kaya lang po ung kwarto namin is need mo pa mag stairs, okay lang po ba yun or nakakasama mag hagdan dahil baka matagtag ako?? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

ok lng nmn po yun. kailangan mo lang po mag ingat pag akyat baba bka po kasi mgkamali kayo ng hakbang possible po kayong madulas/masubsob.kya doble ingat po sa stairs.