umitim din ba kili kili nyo habang buntis kayo? sorry sa pic. may buhok pa 🤣

107 Replies

pagdating po nnag 7months dun umitim kilikili at singit ko tapos nagkastretchmark din 😥 nakakalungkot lang yung dating maputi at kinis nang tyan wala na pero ok lang worth it naman para kay baby 😊 pwede pa naman maibalik lahat paglabas

Ako din super itim kili kili leeg hita naiiyak ako kasi pumanget ako hahahaha pero ok lang para Kay bb I'm preggy 4months, Malaki Tyan ko parang 6months n a dahil mahilig ako kumain hYs 😓😓😓

yes mosh akin din kung gaano kaputi kilikili ngayun naman kaitim parang pwet ng kaldero pati leeg ko tsaka na lang paputiin pag labas ni baby lapit na din laybor na lang. hinihintay ko 😊

kili kili and singit sakin mamsh. 2 months postpartum bumalik na sa dati yung kili kili ko. Bihaku ginamit ko babad every night. Sa singit naglighten na ng konti pero far from dati pa din. hehe

3y ago

Ano po ginawa nyu mommy para mag lighten yung singit? sobrang itim po kasi ng akin gang sa may pwet pa😢

Yes sa unang baby ko panganay ko which is boy ay hindi naman nangitim pero ngayon sa baby girl na pinagbubuntis ko nangitim batok at kilikili ko🤣 parang baligtad yata sakin🤣

yes mas maitim p dyan moms may line line p na itim din..😅 dont worry babalik din nmn po yan sa dati nyang kulay..☺️ ganun po tlga pag preggy..enjoy mo lng po..

grabe den itim ng singit ko at buong puweg ko maitim den hahaha kaloka pati kili kili den haist lahat na maitim hahaha . pero di ko pa alam gender ne baby eh...

super sis wahahhaha 2019 nakunan ako tapos 2020 nagrerecover pa lang nabuntis uli ako hahaha super itim pero ngyn pumupushaw na.. 🙏

Hanggang ngayon 3wks old ang baby ko ito ang reklamo ko 🤣 kahit nag lighten na ung akin, mas maputi prin tong sayo 🤣🤣🤣

Oo sis. mas maitim pa jan! maputi pa nga yung dayo eh. Sakin singit, kilikili, leeg lahat parang binagyo sis. haha.