Mommies due ko po ngayon no signs of labor 😥🥹ginawa ko na lahat mag exercise araw2x mag squat

Uminom narin ako ng primerose wala parin, advice ng OB pag ayw talaga ni baby lumabas sa 19 no choice ako induce or CS 😥🥲 tanong ko lang po ano ang mas safer para kay baby at sa akin po ? Cs or induce? 🙏🙏 Sana may maka sagot po #MommiesChoice #preagnant #labor #CS #inducebaby #pregnant39weeks #QuestionAndAnswer #pahelpMasagot

1 Reply

At 39 weeks 5cm na pala ko without me knowing, hindi rin humihilab tyan ko so my OB decided to induce me, ayun naipanganak ko naman ng normal delivery si baby.

Related Articles