Hindi kaya maapektuhan baby ko

Uminom kasi ako ng herbaka tsaka vino de quina pamparegla nuon akala ko delayed lng ako irregular kasi ako dahil sa Pcos. Yun pala buntis nako. Nung ngpa TVS ako yolk sac pa lng nakita. Hindi kaya maapektuhan si baby sa ininum ko nun? 6weeks pregnant #1stimemom

1 Reply

Pwede po maapektuhan, pwede pong hindi. Malaman lang po natin yan pagbalik mo for another scan. Sa ngayon po, rest and take needed vitamins na nireseta ng OB.