Sporting during pregnancy

Uminom ako ng pampakapit... good for 2weeks... bkit poe gnun dark Brown poe lmlabs said akin anong ibig sabihin poe.

2 Replies

As much as possible, complete bed rest ka muna mommy and avoid stress. Inumin mo lagi yung gamot na nireseta ng OB mo dahil spotting is not a good sign lalo na kung may iniinom kang pampakapit.

Not a good sign pag dark brown po sis kasi bleeding pa rn po yan. Tuloy nyo lng po ang gamot at complete bed rest po dapat, meaning tatayo ka lang kapag magbanyo. Kakain ka sa bed na.