masakit tyan sa anmum?

umiinom po ksi ako ng anmum tapos .sumsakit tyn ko na arang natatae.. is ut normal?

2 Replies

ganyan din po ako nung preggy pko. lahat ng preggy milks di kaya ng tyan ko. lactose intolerance kasi ako so advice sakin ni OB non kung anong milk yung natry ko ng inumin, yun na lang. so all throughout ng pregnancy ko sterilized or fresh milk ininom ko.

4y ago

masama po ba yon?? tapos kulay itim na u g popoo ko baka dahil sa folic acid

ilang beses na nangyari? baka naman kasi natatae ka tlga. kung 2 or more nang nangyari yan, sabihin mo kay ob para mapalitan

4y ago

twice na po ako ganun