Coffee ☕

umiinom ba kayo ng coffee habang preggy? limited intake? o hindi talaga? miss na miss ko na magkape ? #18wks

120 Replies

1 cup a day at hndi po masyado matapang pra matamis pra no worries ☺️

ako 1pc. kopiko candy lang.. satisfy naman, malasahan lng yung kape 😁

May mocha latte flavor po si anmum. Pagkakaalam ko po 0 caffeine po sya.

Anmum na coffee latte meron, Same with kape din naman halos.. Safe pa.

4x lng ata aq nktry from d whole pregnancy. Minsan nkkcrave tlga kc🥰

Yep. Umiinom ako ng coffee, 9 mos preggy here. :-) one cup per day lang :-)

5y ago

Hindi naman po. :-)

Very rare, siguro once or twice a month lang tapos konti lang. Tikim

1 cup of coffee per day po is safe...ok naman basta ililimit lang po

Ako po kpg morning pero ung nakulayan lng hehe hndi matapang😊

Yes pero pakonti konti lang . Hnd ko kc mapigilan eh 😊😊😊