8months preggy

Umiikot pa ba ang baby at naaayon sa tamang posisyon .?.. Breech po kasi baby ko,.

5 Replies

yes mam .... ilang beses din po ako na ultrasoun at breech po si baby .... pero ngayon 32 weeks na ako den ng paultrasound ulit ako okay na pwesto ni baby ..... iikot pa yan mamsh hehe .... natuwa nga ako nung sinabi sakin na nasa baba na ang ulo ni baby

yes po,may possibility pang umikot at umayos ng pwesto si baby,pero kung di naman,may mga alternatvie na ginagawa ang midwife or doctor para maiayos si baby bago ang duedate mo😊

yes, 8 months din ako dati breech si babe pero nung nag pa ultrasound ako ulit. umikot na sya sa tamang posisyon. Im 39weeks today worried din kase no sign of labor 😔

Yes mommy naikot naman si baby. Iencourage niyo lang po na umikot. gamit ang flashlight at music itama niyo lang sa may bandang puson para masundan no baby.

thank you sis..