omg ??

Umiihi po ako ngayon ayan po lumabas sa pempem ko Pero wala pa ako pain na nrrmdman pero malikot si baby sa loob ng tummy ko.. Due ko sa FEB 29 pa po..

omg ??
2 Replies

Sis dapat may no. ka ng ob mo para masabi mo sakanya na ganyan na ang situation mo, ako kase nun ganyan din tapos nagmessage ako sa ob ko ayun pinapunta na ko hospital at inobserve kinabukasan nanganak na ko.

4y ago

Hehehe wala kasi ako number ng ob ko pero inobserbahan ko naman sya pag nag pain n sya gora na sguro ako pra maobserbahan 😊😊