Umbilical granuloma

#umbilicalcordjourney #umbilicalgranuloma After 2 weeks natanggal yung pusod nya nagkaron si baby ng umbilical granuloma halos 3 months di natuyo, yung nakalawit na tissue sa pusod nya. And nagbasabasa ako sa google kung ano ba yun at ano dapat gawin, nakita ko dun yung salt treatment home remedy yun..super effective..kasi sa alcohol at betadine di natuyo yung lawit na laman pero nung ginamitan ko nung salt wala pang 3 days natuyo na sya..iniintay ko na lang na kusang matanggal yung natuyong laman..

Umbilical granuloma
5 Replies

Salt din po sa LO ko before. Effective po pampatuyo. May mga studies din po akong nabasa about effective salt treatment for umbilical granuloma. Then again, if di po sure, better talaga to consult your pedia.

3y ago

ilang weeks o months po baby nyu nung nagkaroon ng granuloma..9days old baby ko po kasi meron..sabi ng pedia linisin lng daw ng hydrogen peroxide

pwede po kaya yon sa baby ko turning 3mos na sya nag pa check up nako sa pedia at ang sabi sodium ascorbate daw po ang ilagay ko kaso ganyan pa din sya nakaka worry na kase mga Mi

Naconsult nyo po ba sa Pedia? Tho naging successful sya kay LO mo, ingat ingat pa din sa self medication lalo na pagdating kay Baby.

3y ago

3 times a day for 30 minutes lng after 30 minutes linisin lng ulit..sa una magiging dark red sya. sa second day dark red pa rin perp pag 3rd day na parang lumiliit na natutuyo na po sya

hi mommy, please consult doctor muna. Baka need ng antibios etc. Hope gumaling agad si baby

pwede po ba mag apply salt sa 9days old palng..meron kasi baby ko

3y ago

try mo muna ung advice sayo ng pedia..pag di natanggal saka mo gawin yan..saka dapat sure ka ba granuloma yan..