Hirap ipa burp ni baby. Nakakatulog na sya after dumede kya kpag pinapaburp ko ayaw.

Umaabot ako 5-20mins mgpaburp pero ayaw pa din. Bka my teknik kyo mga mommies kung pano mbilis mgburp si baby nyo. Nglulungad kasi sya and natatakot ako bka mglungad sya # habang tulog ako. Thank you so much po. #First_Baby #breastfeed #burping

1 Reply

try nyo po sya padapain sa lap niyo tas himasin niyo yung likod nya. maagan lang po na himas huh . at hwag po yung padapa na nadidiinan yung tiyan niya