sana malaman na namin!

this ultrasound taken last march 19, after nyan nkita ni obt n my egg ako irerelease, instead bigyan nya ako pamparegla dahil ireg ako, bngyan nya ako quatrofol and for uti, sb nya ayain ko dw si hubby mg do for 2 weeks, last mens ko jan. 21 pa e, sana mkabuo kmi. no spotting until now, light cramps, at mju msakit din breast ko, balik ako april 3 sana kaya lang close pa clinic so april 5 namin balak, we are hoping sana makabuo na. ok naman so far s tingin ko ung transv. #advicepls #pleasehelp baka po my mas nkakaintndi sa cnsb ng oby jn. sana mapansin ito. salamat

sana malaman na namin!
1 Reply

sana po may makapansin ng post ko nto, paranoid na ko kakaisip at hintay hindi pa ako ng ppt ulit hehe