na worry po ako mga momshie nag pa BPs ko 38weeks pa and 1day due September 30 yung first

ultrasound ko po due ko September 17 ngayon sabi kay ob ko 40 weeks na si baby yung sa bps ko score ng baby ko 8/8 ge extend niya ug 1week pag d malabas si baby i induce ko . mga momshie😢 #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

12 Replies

ako din momsh, ganyan din po. nagwoworry na din ako kasi di pa ako nakakapanganak puro lang siya tigas tigas🥺