1st time / 20 weeks

Ultrasound ko na tom to know my baby's gender.. nararamdaman ko n before ung prang my pumipitik sa tyan ko, sbe daw heartbeat ni baby.. Pero since yesterday prang mas malakas n ung pitik saka di na sunod sunod.. Minsan mlapit sa singit minsan nman sa gitna.. Possible ba na si baby n yun na naglilikot??

2 Replies

Hindi po yun heartbeat ni baby di po natin yun nararamdaman.. possible po na pulse mo yun momsh or possible din na galaw or sipa ni baby yun .. minsan yung feeling na parang nagsswim sya sa may puson mo .. im 21wks preggy at 15th wk 1st kong naramdaman ang pagpitik ni baby.. best feeling 🥰

5y ago

Ayan malalaman mo na gender ng baby mo .. ako sa nxt friday pa ako magpapaultrasound for the gender.. Goodluck sa iyo sis and God bless sa inyo ni baby..

May pintig tayo sa tiyan, pero satin yun hndi sa baby. Doble bilis ng pintig ng puso ng baby, hndi yun nkikita. Galaw lang ng baby yan.