Gender Reveal

Ultrasound on December 11 .. 19 weeks Kita na KaYa mga sis ? Ilan na po KaYa Ang accuracy rate ? Tingin nyo mga sis boy or girl Kaya?. #pregnancy #theasianparentph

Gender Reveal
13 Replies

can't tell for sure now sa hugis ng bump. sabi kasi nila before pag patulis boy daw. e ako bilog na bilog pero boy naman. haha. sabi nga ng ibang mommies, depende sa position ni baby. ako kasi 24 weeks na ata nung makita. :)

Sa Ultrasound po talaga malalaman momsh. Kausapin mo lang si baby na ipakita nya gender nya kapag magpaultrasound kayo. 😊

Feeling ko baby girl pero thru ultrasound pa rin talaga. Update mo na lang kami mommy. :)

di pol basihan ang shape ng tummy kong babae ba o lalaki. pa ultraspund nlng kau 20w po

dpende din kasi sa position ni lo inside. .para sigurado mga 20weeks onwards. .

nagpa utz ako 20weeks, nakita na sya, depende sa posisyon nya yon mommy.

Pwedeng makita pwedeng hindi. Depende din kasi sa position ni baby.

Depende kung makikita na. Much better to wait a few weeks more

Sakin nun 18weeks nkta n my baon akung chukie,

Masyado pa maaga. masasayang lang pera mo.