Breech Baby

Ultra sound kona ulit bukas. Hoping na sana umikot na si baby bago ako manganak ? Possible pa po ba? Sobrang malikot na malikot naman sya until now. Prayer nyo lang po okay na ako ?❤

6 Replies

8 months noon akong pregnant, breech parin si baby.. pero ginawa ko, more lakad Lang at byahe para matagtag. tapos Nung nag 9months, nag mate kami ni hubby. Nung nagpa ultrasound ulit ako, cephalic na. effective po Ang pagtagtag sa pagllakad.

5y ago

Thankyou and Godbless! Excited ako na kinakabahan pero kaya ko'to! 🙏❤

Kausapin mo si baby sis na umikot na pero maaga pa naman, iikot pa yan. Ako din hindi pa umiikot 26 weeks. Pero tiwala lang kay baby

Yung sakin po cephalic na sya. 25 weeks pregnant na ko. Pinagpray ko lang at lagi ko sya kinakausap

Prayers for you and kay Baby. kausapin mo si baby sis na umikot siya.

5y ago

Thankyou and Godbless! Lagi ko yan ginagawa. Hoping umikot na sya 😞🙏

Sis ano po update. Nag cephalic po ba bby nyo?

Kausapin nyo lang po si baby😊