Pregnancy

Hello ulot cnxa na madami po akong tanong 1st time magbuntis po ask ko lang po bawal po ba kumain ng peanut butter ang buntis?

1 Reply

Why not naman ? Pwedeng pwede po kumaen but in moderation lang po. Ako nga po mahilig sa maning hubad ung nabibili sa tabi tabi pero moderation lang din ginagawa ko kse masama po masobrahan sa maalat meron ksing asin un. Ung peanut butter may sugar naman kya dpat plagi lang po tau paminsan minsan lng kumaen.

5y ago

Wc po 😊