Do after CS

Uhmm.. safe po kaya makipag do kah mister 3 weeks after CS? Withdrawal din gnawa nmin at hinay2 din po. I know dapat 6weeks pa pero ewan ko parang an hype ng katawan ko lately na parang my kulang talaga, kahit buntis pa po ako nun mejo active din kami 🤧 #advicepls #help

1 Reply

3 weeks din samin nun sis, basta dahan dahan lng muna or wag isasagad kung mahaba. Pg mkaramdam ka ng sakit sa loob sis stop muna agad