Ok lang ba gumamit ng efficascent sa buntis??

May ubo ako at nag llgay ako aa dibdib at likod ng efficascent..safe po b?

3 Replies

yan gamit nf mga nanay natin noon. basta wag lang sa tiyan. ako nga juander oil gamit haha paki ng iba jan. nakakawala ng sakit bg katawan yan mga liniment e. saka ung bawal talaga is ininom mo. un maniniwala ako. pero kung sa balat, no. lahat naman ng mga pamangkin ko buhay. alagang effec. yan sila nung pinagbuntis

nope daw po ksi masyado mainit at matapang. pero sa Calming oil na roll-on pinayagan ako ni OB ko. 😊

not recommended po.