tháng thứ 4

từ tháng thứ 4 trở đi có phải kiêng ăn gì không ạ #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu.

rau ngót, rau má, rau răm, tía tô, đu đủ xanh là kiêng suốt thai kỳ nha mom

mình thì chả kiêng gì cả. cái gì ngon miệng thì ăn thui

thức ăn thì vẫn phải kiêng như 3th đầu m ạ

măng , khớm vs trái cây chưa chín, cafe

cái gì kiêng thì cứ nên kiêng mom ạ

e cảm ơn các mẹ ạ 🥰🥰

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ko an dứa muop dang bo ngot...mang

rau ngót muop đắng khớm.