Có ai từng mất ngủ vì không ngủ gần chồng không ạ

Từ ngày giãn cách em phải xa chồng, em toàn thức đến sáng con em cũng không ngủ đạp mãi luôn và từ sáng lại ngủ đến 1-2h trưa không biết có ảnh hưởng như thế nào đến con nữa em cũng khá lo mẹ nào cho em xin ý kiến với ạ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

ngày mom đừng ngủ, để tối ngủ , uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha mom mình trước cũng vậy đó, Ck đi làm đêm là k ngủ được k ngủ được sẽ ảnh hưởng đến bé và sức khỏe đấy mom